Oddanchatram Market Vegetable Price Details 29/01/2014

S.No

                   Commodity / சரக்கு   Weight / கிலோ   Price / விலை 

 1

Avarai Belt / அவரை (பெல்ட்)

 1  05

 2

Avarai Kolee / அவரை (கோலி)

 1  05

 3

Avarai ottu  / அவரை (ஒட்டு)

 1  –

 4

Beans / பீன்ஸ்

 1  10

 5

Beetroot / பீட்ரூட்

 1  09

 6

Bellary / பெல்லாரி

 1  15

 7

C Flower / காளிபிளவர்

 1Flower  20

 8

C Vengayam / சின்னவெங்காயம்

 1  23

 9

Chaw Chaw / சவ்சவ்

 1  06

 10

Kaththari Disco / கத்தரி(டிஸ்கோ)

 1  10

 11

Kaththari Green / கத்தரி(பச்சை)

 1  07

 12

Kothavarai / கொத்தவரை

 1  21

 13

Milagai Sambar  / மிளகாய்(சாம்பார்)

 1  09

 14

Milagai urundai / மிளகாய்(உருண்டை)

 1  10

 15

Mullaingi / முள்ளங்கி

 1  07

 16

Murungai chedi / முருங்கை(செடி)

 1  95

 17

Murungai Maram / முருங்கை(மரம்)

 1  88

18

Nelli / நெல்லி

 1  16

 19

Pavarkai / பாகற்காய்

 1  10

 20

Perkangkai / பீர்க்கங்காய்

 1  10

 21

Pudalai / புடலங்காய்

 1  06

 22

Red Pusanikkai / சிகப்பு பூசணிக்காய்

 1  05

 23

Sambar Vellari / சாம்பார் வெள்ளரி

 1  6.50

 24

Suraikai / சுரைக்காய்

 1  03

 25

Thakkali / தக்காளி

 1  2.50

 26

Thatta payaru / தட்டப்பயிறு

 1  10

 27

Vendai / வெண்டைக்காய்

 1  17

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *